© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588

Advantech Việt Nam giúp doanh nghiệp tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 11/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Advantech phối hợp cùng Công ty Techpro tổ chức buổi họp báo ra mắt Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology (viết tắt Advantech VN.,JSC). Mục tiêu của Advantech Việt Nam là góp phần giúp doanh nghiệp Việt Nam hiện thực hóa cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (I 4.0) thông qua tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới.
Họp báo ra mắt Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology 

Ông Đỗ Đức Hậu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology cho biết, Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology chính thức được thành lập và đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 1/4/2018 trên cơ sở hợp tác giữa Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (Techpro) và Tập đoàn Advantech.

Advantech là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu phát triển các sản phẩm và giải pháp trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system - ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city)...  Tại Việt Nam, các sản phẩm, giải pháp của Advantech đã và đang được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: điện lực, giao thông, xăng dầu, sản xuất công nghiệp,…

Advantech Việt Nam đi vào hoạt động với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, các sản phẩm giải pháp mang tính ứng dụng cao, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng các quy trình chính sách bảo hành trực tiếp. Advantech sẽ luôn sát cánh cùng các đối tác, khách hàng, linh động điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo khả năng quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh…

“Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam triển khai thành công các công nghệ mới theo xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mục tiêu cao nhất Advantech Việt Nam đặt ra là giúp cho sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam được nâng cao và duy trì theo hướng sản xuất kinh doanh tiết kiệm hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, chất lượng cao hơn, bảo vệ môi trường và an toàn hơn” - ông Đỗ Đức Hậu nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ra mắt, ông Chaney Ho - Chủ tịch Tập đoàn Advantech cho rằng, hiện nay, Việt Nam là thị trường tiềm năng với dân số đông, trẻ và có trình độ. Hơn nữa, Chính phủ Việt Nam đang đưa ra những chính sách cởi mở, khuyến khích và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào công nghệ để chuyển đổi mạnh mẽ theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, cùng với đó là phong trào khởi nghiệp đang lên cao tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của các tập đoàn công nghệ lớn. Với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Advantech Việt Nam đã xác định sứ mệnh là đào tạo, chuyển giao các sản phẩm công nghệ cho các đối tác trong nước để họ có thể làm chủ và phát triển các ứng dụng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.