© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588

Khởi động cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2018

Ngày 15/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Cuộc thi Việt Nam Starup Wheel 2018 chính thức khởi động. Cuộc thi do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TP. Hồ Chí Minh (BSSC), Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh (YBA), Bộ Khoa học công nghệ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và Sở Khoa học công nghệ TP. Hồ Chí Minh đồng bảo trợ.

Ban tổ chức công bố cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2018

Cuộc thi năm nay đã trở thành cuộc thi cấp quốc gia, dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức đam mê khởi nghiệp (startup), không giới hạn độ tuổi hoặc lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt cuộc thi lần này mở rộng các cá nhân, doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp nước ngoài có mô hình khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Cuộc thi sẽ mang lại cho người tham gia cơ hội thử nghiệm và đánh giá ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ của mình. Đồng thời, ban tổ chức sẽ quảng bá sản phẩm trong cuộc thi đến với người tiêu dùng những sản phẩm đổi mới sáng tạo, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Cuộc thi sẽ mở mạng lưới kết nối nhà đầu tư cũng như hệ sinh thái khởi nghiệp giúp người tham gia tìm cộng sự, đồng sáng lập để cùng phát triển dự án. Đây là con đường giúp các startup xúc tiến thương mại, giới thiệu đến công chúng sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm một giải Nhất dành cho DN khởi nghiệp có giá trị 200 triệu đồng trong đó tiền mặt là 150 triệu đồng. Cá nhân hoặc nhóm khởi nghiệp sẽ có một giải Nhất 150 triệu đồng trong đó tiền mặt là 100 triệu đồng. Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng khác, như sinh viên khởi nghiệp xuất sắc, dự án được yêu thích nhất, dự án sáng tạo nhất... với tổng giá trị tất cả giải thưởng của cuộc thi lần 6 này lên đến 2 tỉ đồng.

Ra đời từ năm 2013 với tên gọi Startup Wheel, đến nay đã trải qua được 5 mùa và đang bước vào năm thứ 6. Hàng năm cuộc thi thu hút gần 1.000 cá nhân, nhóm, DN khởi nghiệp.

Cuộc thi sẽ nhận hồ sơ dự thi của các dự án đến hết ngày 31/5, các startup có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tại www.startupwheel.vn hoặc fanpage www.facebook.com/startupwheel.