© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588

Lazada tổng 250 triệu USD giá trị giao dịch trong Cách mạng mua sắm 12.12

Hãng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, Lazada Group vừa khép lại chiến dịch Cách mạng mua sắm (CMMS) với tổng giá trị giao dịch (GMV) trong ngày cao điểm 12.12 đạt 250 triệu USD, tăng trưởng gấp 2 lần năm ngoái và phá vỡ kỷ lục 123 triệu USD của ngày 11/11 tháng trước.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Lazada cũng đạt được những thành tích ấn tượng. Chỉ trong 4 ngày, Lazada đã ghi nhận hơn 63.000 chiếc điện thoại “smartphone” được đặt mua. Ngoài ra, sản phẩm có giá trị cao nhất được đặt hàng trên Lazada là tivi Samsung màn hình cong có giá tới 141 triệu đồng. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Họ không chỉ mua những món đồ có giá trị thấp, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày, mà đã tin tưởng vào việc mua sắm online, sẵn sàng chi cho những mặt hàng giá trị cao. Trong đó, 32% toàn bộ sản phẩm được giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng trong đợt CMMS tháng 12.

Thành công trên đến từ sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của Lazada, đồng thời hợp tác với các đối tác giao nhận, các ngân hàng… để đem lại cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất. Có đến 18 ngân hàng đối tác đem tới những ưu đãi giá trị lớn cho người dùng thẻ, đơn cử như Citibank đưa ra mức giảm 2 triệu cho sản phẩm Iphone trên Lazada, các ngân hàng khác cũng giảm tới 20% cho người dùng thẻ.

Ông Alexandre Dardy - CEO Lazada Việt Nam - cho biết, CMMS của Lazada đã và đang là chương trình khuyến mãi trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam với những kết quả tăng trưởng ấn tượng qua mỗi năm. Điều này chứng tỏ thị trường thương mại điện tử Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng và người tiêu dùng phần nào đã có thói quen mua sắm trực tuyến. Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu phát triển nhiều hơn cho Lazada trong năm 2018, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường thương mại điện tử hơn nữa.