© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588

Lock&Lock tiếp tục được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2017

Thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng Lock&Lock vừa được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2017 do ấn phẩm Tư vấn Tiêu Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn. 

Đây là năm thứ hai Lock&Lock đạt giải thưởng này và năm thứ sáu liên tiếp (2012-2017) nằm trong danh sách Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng.

Được biết, đây là kết quả khảo sát của hơn 73.000 người trong suốt 10 tháng với trên 4.000 sản phẩm - dịch vụ được đề cử. Các sản phẩm - dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính, trong đó, Lock&Lock được vinh danh trong nhóm ngành gia dụng - nội thất với hai sản phẩm: Hộp thủy tinh chịu nhiệt và chảo chống dính Hard&Light. Cả hai sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế và hiệu quả sử dụng.

Nếu như hộp thủy tinh chịu nhiệt được vinh danh trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng nhiều năm qua, thì sự xuất hiện của dòng chảo chống dính thế hệ mới Hard&Light trong danh sách năm nay chính là minh chứng của sự tin yêu của người tiêu dùng Việt đối với Lock&Lock.

Chảo Hard&Light được chế tạo theo công nghệ oxy hóa cứng, chuyên dụng trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ, nên sở hữu lớp phủ bền cứng và chống dính vượt trội.