© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588

Sôi động Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018

Tối 1/2, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018. Hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của người dân thành phố. 
Khai mại Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 thu hút hơn 300 gian hàng của gần 160 doanh nghiệp, các HTX, tiểu thương các chợ tại Đà Nẵng và với sự tham gia của 15 tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Quảng Trị, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ, Hải Phòng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh tham quan, mua sắm tại Hội chợ

Các sản phẩm tại Hội chợ đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần như thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Hội chợ thu hút đông đảo người dân TP Đà Nẵng tham quan mua sắm ngay từ thời điểm mở cửa
Các quầy hàng thực phẩm, bánh kẹo, mứt Tết đặc biệt thu hút các bà nội trợ 

Phó Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng Nguyễn Hà Bắc cho biết: Ngoài việc bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các doanh nghiệp tham gia Hội chợ còn có chương trình triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực, sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích.

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại Hội chợ thu hút khách tham quan, mua sắm

Đây là nhịp cầu nối giữa nhà sản xuất, các kênh phân phối với người tiêu dùng. Hội chợ cũng là hoạt động để cùng tham gia bình ổn thị trường tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 07/2 (22/12 âm lịch).