© Copyright 2015- Baocongthuong.com.vn, All rights reserved

® Baocongthuong giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:
0904.305.588
Tính đến tháng 4/2018 trên địa bàn cả nước có 385 nhà máy thủy điện đang vận hành, các hồ đập thủy điện có tổng dung tích khoảng 56 tỷ m3 nước. Các hồ đập thủy điện đều đóng vai trò quan trọng trong việc cắt, làm giảm hoặc làm chậm lũ cho vùng hạ du... góp phần vào việc cung cấp nước cho các nhu cầu sử dụng cũng như việc bảo đảm an ninh lương thực và ổn định trật tự, an toàn xã hội vùng hạ du.
    Chào Tuần mới với Bản tin Chuyển động Công Thương! Những thông tin kinh tế xã hội, hoạt động sản xuất công nghiệp, kinh doanh, xuất nhập khẩu của cộng đồng doanh nghiệp được cập nhật và phân tích chuyên sâu. Kính mời quý vị cùng theo dõi!
    Làm báo bằng robot hoặc trí tuệ nhân tạo là những hình thức đã và đang được nhiều cơ quan báo chí sử dụng trong thời đại công nghệ bùng nổ. Điều này giúp hoạt động tác nghiệp báo chí nhanh chóng hơn, nhưng cũng gây ra áp lực đối với nhà báo trước lo ngại robot có thể thay thế con người trong nhiều khâu làm báo.
    Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc vẫn đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt. Trong khi đó, bầu không khí trong trẻo, mát lành và cảnh quan tuyệt đẹp tại thung lũng hoa bên chân núi Fansipan đã nhanh chóng đưa điểm đến này trở thành “thiên đường” trốn nóng của các cư dân phố thị.
    Đầu tháng 6/2018, lô bò A2 thuần chủng đầu tiên của Việt Nam do Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk nhập trực tiếp từ New Zealand bằng máy bay chuyên dụng của hãng hàng không Singapore Airlines. Đây chính là bước đi tiên phong của Vinamilk trong việc mở rộng và đa đạng đàn bò sữa nhằm phụ vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.phần sữa Việt Nam Vinamilk trong việc mở rộng và đa đạng đàn bò sữa nhằm phụ vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.